Hội thảo HOÀN HẢO PHỤC HÌNH - HÀI HÒA KHỚP CẮN


Ngày 26/12/2018, Công ty Nam Dũng Medical phối hợp cùng hãng Mani tổ chức thành công buổi Hội thảo chủ đề "Hoàn hảo phục hình - Hài hòa khớp cắn" tại Khách sạn quốc tế Thiên Ý, TP. Thanh Hóa.

Tới dự hội thảo có ông Nguyễn Mạnh Hùng - Tổng giám đốc Công ty TNHH Mani Medical Hà Nội cùng đông đảo các bác sỹ và đại diện Công ty Nam Dũng Medical.

Cùng với sự tham gia của hai báo cáo viên là Bác sỹ Nguyễn Đức Nhân - người có nhiều kinh nghiệm về cấy ghép Implant, phục hình răng sứ và phẫu thuật nha chu và Bác sỹ Nguyễn Văn Thùy chuyên gia về khớp cắn, diễn giả hàng loạt trong các buổi hội thảo, hội nghị khoa học chuyên môn về khớp cắn.

Phần 1 của buổi hội thảo BS. Thùy giới thiệu về khớp cắn với nội dung: Trong thực hành lâm sàng, đôi khi các bác sĩ tập trung vào điều trị từng răng đơn lẻ mà không nắm được rằng răng và nha chu mới là một phần trong Hệ thống nhai; bên cạnh đó còn có khớp thái dương, xương hàm, hệ thống môi má lưỡi, hệ thống cơ, mạch máu, thần kinh… Để giúp cho bệnh nhân có thể hoạt động chức năng một cách phù hợp thì chúng ta phải làm cân bằng, hài hoà toàn bộ các yếu tố này trong hệ thống nhai.

Đó cũng là mục tiêu cuối cùng mà các bác sĩ hướng tới. Tại hội thảo "Hoàn hảo phục hình, hài hòa khớp cắn", bác sĩ Nguyễn Văn Thùy – KOL của Công ty Mani đang giải đáp các câu hỏi: các yếu tố hài hòa trong hệ thống nhai là gì và ứng dụng trong phục hình răng. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ thảo luận về cách nhận diện bệnh nhân, tư vấn, tiên lượng kết quả và đưa ra lựa chọn điều trị.

Cuối phần 1 là thực hành: ghi dấu tương quan tâm và vào cung mặt theo phương pháp đương đại. BS. Thùy thực hành trực tiếp trên một bác sỹ trong buổi hội thảo

Phần 2: BS. Nhân giới thiệu một số biến chứng trong phục hình cố định, nguyên nhân và giải pháp và xu hướng phục hình trong năm 2019.

Qua buổi hội thảo các bác sĩ tham dự đã thu hoạch được những kiến thức chuyên sâu, bổ ích trong phục hình và khớp cắn.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo: