TIP LÂM SÀNG GIÚP HÀN CỔ RĂNG DỄ DÀNG

Viết bởi Trịnh Thu Hà vào

Sâu/mòn cổ răng rất hay gặp trên lâm sàng. Mani xin chia sẻ những tips lâm sàng hiệu quả giúp các bác hàn cổ răng dễ dàng - bền chắc nhé

Đặt teflon đặt xuống rãnh lợi làm tách tạm thời rãnh lợi và mô răng, giúp bảo vệ lợi không bị mũi khoan cắt phải lúc sửa soạn lỗ hàn loại V. Teflon cũng có tác dụng giống như đặt đê tại chỗ, giúp một phần ngăn cách dịch rãnh lợi xâm nhập vào mô răng lúc hàn.

Mũi khoan tròn tay chậm MI Stainless Burs nạo ngà khô (hoặc kết hợp tưới nước) chỉ lấy mô ngà mềm mủn - không phạm mô răng cứng, tránh được tai nạn lộ tủy do mũi khoan kim cương có thể gây ra.

Tinh chỉnh lại các bờ men/ ngà bằng mũi Mani Carbide bur FG 1958. Các mũi thép và Carbide của Mani có lực cắt yếu hơn so với mũi kim cương. Mũi kim cương cắt rất hiệu quả trên men răng cứng, so với ngà thì lại quá khỏe, có thể dẫn tới cắt phạm phải mô ngà lành rất đánh tiếc.
👉👉👉Mũi thép & carbide Mani - Bạn đồng hành của các bác trong cuộc chiến làm sạch ngà mủn!

*PS: Các bác đừng quên composite trám cổ răng CAPO SLOW FLOW với độ chảy “lai” giữa composite lỏng thông thường và composite đặc. Không sợ chảy tràn ra lợi như comp lỏng thông thường, cũng không sợ dính - nhấc cùng dụng cụ khi tạo hình như comp đặc thông thường.

👉👉👉Nếu muốn hàn cổ răng đơn giản - hiệu quả - 1 bước ăn ngay, inbox ngay HOTLINE: 093 459 65 56.
Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Tag có liên quan

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large